Home » Blog » เมียตัวเองโดนรุมข่มขืน

เมียตัวเองโดนรุมข่มขืน

ผมมีเรื่องมีราวเสียวมาเล่าให้ฟัง มันเป็นประสบการณ์เสียวที่เกิดกับภรรยาผมเอง คุณอายุ 30 ต้นๆมีลูกสาวสองคน ในวันสุดสัปดาห์ผมจะพาครอบครัวท่องเที่ยวบ่อยๆแต่ว่าผมมิได้ค้างไหน นอกเหนือจากปิดภาคเรียนแค่นั้น อาทิตย์ก่อนหน้านี้ผมพาครอบครัวไปพักที่สมุทร โดยมีผม ภรรยา และก็แม่คุณยาย แล้วก็บุตรสาวสองคน ผมขับขี่รถตระเวณหาบ้านพักริมหาดกว่าจะได้ก็โดยประมาณ 5 นาฬิกาเย็น ภาวะบ้านพักเป็นโรงแรมเก่าๆไม่ค่อยดีนัก แต่ว่ามี 2 ห้อง ติดแอร์อีกทั้งข้างหลัง ภรรยาผมไม่ได้อยากต้องการพักตรงนี้เนื่องจากบรรยากาศบริเวณบ้านพักไม่ค่อยดี ด้านหลังเป็นป่าละเมาะมีต้นหญ้าขึ้นเกลื่อนกลาดเยอะไปหมด และก็คนมาพักก็น้อยด้วยเหตุว่าห่างจากรีสอร์ทแล้วก็อพาร์เม้นท์ดีๆมากสักเท่าไรนัก เงียบมากไม่ค่อยมีคนลงเล่นน้ำเท่าไรนัก ภายหลังเข้าที่เข้าทางพักแล้วเราก็ออกมาเดินเที่ยวชายทะเล ให้พวกเด็กๆเล่นน้ำทะเล รวมทั้งจะได้เดินมองห้องอาหารไปในตัวด้วย แลเห็นอยู่ร้านค้าหนึ่งเป็นร้านค้าเล็กๆเหมือนร้านอาหาร ร้านค้านี้น่ามานั่งกินที่สุด ภายหลังจากพาเด็กๆเล่นน้ำทะเลเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ก็กลับไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าออกมานั่งร้านของกินที่นี้ ภรรยาผมสวมเสื้อสายโดดเดี่ยวสีดำตัดกับผิวขาวของคุณ ใส่กางเกงขาสั้นสีครีม มองดูแล้วเซ๊กส์ซี่จริงๆเข้ามาในร้านค้ามองหาที่นั่ง สายตาผมก็มองดูไปบริเวณร้านค้า มองเห็นผู้ที่มานั่งในร้านค้าออกจะน้อย มีชายกรุ๊ปเล็กๆ5 คน นั่งดื่มเหล้าอยู่ อาการอาจเป็นประชาชนแถวนั้น เพราะเหตุว่าการแต่งตัวเสมือนชาวเรือ สายตาทุกโต๊ะดูมาที่ภรรยาผมและก็พูดเสียงซุบซิบกันแม้กระนั้นมิได้ยิน ผมพาครอบครัวมานั่งด้านนอกจะได้รับลมทะเลได้อย่างเต็มเปี่ยม สั่งอาหารมากินกันอร่อยมากมายเนื่องจากเป็นอาหารทะเลใหม่ๆกว่าจะเรียกเก็บเงินก็ราวๆ 3 ทุ่ม พวกเราเบาๆเดินกลับบ้านพัก กลางทางออกจะมืดแล้วก็เปลี่ยว หรือเป็นเพราะเหตุว่าพวกเราไม่เคยชินกับสถานที่นี่มาก่อน

เพียงพอมาถึงบ้านพักก็เปิดโทรทัศน์มองกับเด็กๆกว่าจะนอนก็ 5 ทุ่มได้ เด็กๆกับแม่ยายเข้าไปนอนห้องใหญ่ ผมกับภรรยานอนห้องเล็กแต่ว่ามีส้วมในตัว แฟนผมมีอารมณ์แต่ว่าผมอ่อนล้าเลยขอผลัดเป็นตอนรุ่งเช้าเพราะว่าขับขี่รถมาอ่อนล้าตลอดวัน แล้ว ล้มตัวนอนลงหลับไปตั้งแต่เวลาใดไม่เคยทราบ ตื่นอีกครั้งได้ยินเสียงคนเปิดทางเข้ามาในห้องนอน 2 คนดูไม่ถนัดนักเพราะว่าเปิดไฟดวงเล็กไว้ที่โต๊ะโซฟา ผมตระหนกตกใจรีบยืนขึ้นมาแต่ว่าไม่ทันแล้วชายคนหนึ่งฟาดศีรษะผมจนกระทั่งมองเห็นดาวเต็มฟ้า สมองเบลอไปหมดเปลือกตาเบาๆหลับ แต่ว่าสมองผมยังรับทราบ ได้ยินมันบอกเพื่อนฝูงให้ลากผมไปไว้ภายในห้องสุขา ได้ยินเสียงภรรยาผมร้องแต่ว่ามันเอามือปิดปากภรรยาผมดิ้นใช้เท้าถีบมันอย่างแรง อีกคนเอามือต่อยท้องภรรยาผมจนถึงเสียงเงียบไป ผมถูกลากมาไว้ภายในห้องสุขาโดยชาย 2 คน รวมทั้งเอาเสื้อสายคนเดียวของภรรยาผมมาผูกข้อมือไขว้หลังทั้งสองข้าง นอนคว่ำหน้าอยู่บนพื้นของห้องน้ำ ผมแกล้งทำเป็นสลบมันเอาขาถีบผม 2 หน เพื่อมั่นใจว่าสลบไปจริงๆผมได้ยินภรรยาผมถามมันว่าอยากอะไร มันกล่าวว่าน่าเย็ดจังเลย ประตูห้องนอนถูกปิดสนิทแล้วก็คงจะไม่มีเสียงเล็ดลอดออกไป ได้ยินเสียงเพศชายหลายท่านพูดจาไม่สุภาพกับภรรยาผมแม้กระนั้นไม่ดังนัก ภรรยาผมร้องและก็ดิ้นอยู่บนเตียง ผมค่อยประคองตัวยืนขึ้นเดินไปที่ประตูห้องสุขามองดูไปที่กระจกที่อยู่ตรงกันข้ามกับเตียง ภาพที่มองเห็นภรรยาผมนอนแก้ผ้าแก้ผ่อนอยู่บนเตียง โดยมีชาย 2 คน ประสานมือกดไว้คนละข้าง ปากดูดนมคนละเต้าอย่างหื่นหิว ภรรยาผมร้องไม่ค่อยออกคงจุกเนื่องจากว่ามันต่อยไปที่ท้องน้อยรวมทั้งถูกตีขา คุณได้แต่ว่าสลัดหน้าไปๆมาๆ ผมจะเข้าไปช่วยแต่ว่าถูกผูกมือไว้และก็ปวดศีรษะมากมายก็เลยได้แม้กระนั้นแอบยืนมองอยู่ขอบประตูสุขา ชายอีกคนกำลังถอดกางเกงยืนอยู่ข้างเตียง เบาๆยอตัวขึ้นเขาเตียง มือมันจับของมันรูดขึ้นลง อีกมือชั้นยอดจับหีภรรยาผมที่มีแพทย์ยไม่มากมายแม้กระนั้นยาวเกือบจะเป็นเส้นตรง มันพูดว่าแพทย์ยอีนี่ยาววอดวายน่าเย็ดดีว่ะ มันเบาๆดันของมันเข้าไปในร่องหีภรรยาผม ภรรยาผมตาเหลือกตาพองร้องโอ๊ยๆๆแต่ว่ามันดื้อดึงก้มหน้าก้มตาดันกระทั่งมิดด้าม จับขาภรรยาผมข้างหนึ่งแหกออก ตรอกอย่างไม่ยั้ง หน้าภรรยาผมแกว่งไปๆมาๆด้วยเหตุว่าความเจ็บที่มันหยิบยื่นให้

โดยประมาณ 10 นาที มันก็เสร็จติดอยู่ร่องสวาทของภรรยาผม คนถัดมาผละจากนมภรรยาผมมาย่อเข่าต่อจากคนแรกในทันที ภรรยาผมไม่ดิ้นแล้วมันสอดใส่ทีเดียวมิดด้ามภรรยาผมหน้าเริ่มแสดงว่าเสียว มันจับขาภรรยาผมแหกอ้าออกเสมือนคนแรกทำมันกระเด้าแรงๆอย่างช้าๆนมข้างหนึ่งที่มีอิสรภาพกระเพื่อมขึ้นลงไปตามจังหวะที่มันกดเข้าไป ไม่นานมันก็หลั่งใส่ไว้ด้านในหีภรรยาผมตามคนแรก ผู้ที่ 3 ภายหลังจากไสร้จั๊กกะแร้ ซอกคอ ตามติดปาก ดูดนมภรรยาผมแล้ว ก็จับภรรยาผมนอนคว่ำ ถ่างขาจับบั้นท้ายผายเอาขึ้นทำให้มองเห็นหีลอยเด่นปลิ้นมาด้านหลังอย่างถนัด ร่อยรอยของการเช็ดกบุขลุกจากชาย 2 คน ทำให้มองเห็นน้ำมูกไหลสีขาวขุ่นห้อยไหลออกมาเป็นทางตามขาหนีบ มันบรรจงจับของมันยัดเข้าไปโดยมิได้เร่งรีบ แรงกระเด้าของมันทำให้หัวภรรยาผมแทบจะชนหัวเตียงนมสองเต้าแกว่งไปมา ครู่หนึ่งพวกมันก็ขยำนมภรรยาผมคนละข้าง อีกคนดึงจุกนมภรรยาผมเล่น ผมได้ยินเสียงภรรยาผมครวญคร่ำซี๊ดดด….เนื่องจากว่าความเสียวได้เริ่มสังกัดคุณแล้ว มันเย็ดภรรยาผมไม่บันยะบันยังเลยสักผู้เดียว ไม่นานมันก็พ่นน้ำมูกใส่รูหีภรรยาผมตามไปเป็นคนท้ายที่สุด ภรรยาผมล้มตัวนอนลงคว่ำหน้ากางขากางแขน น้ำมูกไหลออกมาตามร่องหีของคุณกระทั่งแฉะที่พักผ่อน มันพยุงภรรยาผมครึ่งหนึ่งลากไปที่โซฟา ภรรยาผมตามมันไปแม้กระนั้นโดยดี มันให้ภรรยาผมนั่งบนตักมัน โดยมีเพื่อนฝูงมันอีก 2 คน ตามไปขยำนมกันคนละข้างอย่างมันมือ ผู้ที่ให้ภรรยาผมนั่งตักจับขาคุณสองข้างถ่างออก แลเห็นร่องหีที่กลวงโบ๋อย่างแจ่มแจ้ง และก็เอามือบี้เม็ดแตดคุณเล่น คุณแอ่นหน้าขึ้นด้วยความเสียวทำให้มันก้มตัวไสร้ซอกคอของคุณ บริเวณใบหน้าคุณยามนี้บอกถึงความกระหายจัดสุดกำลังถึงแม้ว่าพึ่งจะถูกเย็ดมา 3 หนต่อเนื่องกัน มันระดมปลุกเซ็กส์ภรรยาผมให้กระหายจัดเพื่อที่พวกมันจะได้เย็ดอีกครั้ง ผมแลเห็นภรรยาผมในขณะนี้อยากจัดสุดๆควยผู้ที่ภรรยาผมนั่งตักอยู่เบาๆแข็งโด่ขึ้นเป็นลำดำสนิท หัวควยบานเป็นดอกเห็ด ใหญ่มากยิ่งกว่าผมเกือบจะครึ่ง มันจับขาภรรยาผมถ่างอ้าออกกว้างแล้วจับควยมันแทงเข้าไปพร้อมด้วยกระเด้า เป็นจังหวะ บริเวณใบหน้าภรรยาผมเห๋ยเก หงายคล่องปากเผยอทำให้ทราบว่าคุณกระหายจัดแบบสุดๆเช่นเดียวกัน เนื่องจากว่าไม่เคยถูกเย็ดท่านี้มาก่อน นมที่คล้อยแขวนยานแกว่งไปมา โดยมีเพื่อนพ้องมันอีก 2 คน รองับจุกนมเล่นอยู่ข้างเคียง มันกระเด้าหีภรรยาผมลอยขึ้นตามจังหวะกระเด้งรับ แคมเล็กปลิ้นเข้าออก เห็นควยดำตัดกับแคมเล็กแล้วเสียวสยดสยองยิ่งนัก

ควยมันใหญ่คับแน่นค้างรูคุณเลย มันผลักคุณให้ลุกขึ้นยืนคล่อมบนกระจกโต๊ะรับรองแขก ขาข้างหนึ่งพิงกับโซฟา ท่านี้หีคุณแบะอ้าสุดกำลัง มันรีบยอตัวใส่ควยเข้าทางข้างหลังคุณในทันที หน้าคุณบอกถึงความกระหายจัดจนกระทั่งถึงที่สุด มันกระเด้าอย่างมากจนกระทั่งฟุบไปกับแผ่นข้างหลังที่ขาวเนียนของคุณ ผู้ที่สองประคองคุณลุกขึ้นยืนหันเข้าฝาบ้านห้อง มือทั้งคู่ยกขึ้นแนบกับฝาห้อง ตูดงอนบั้นท้ายผายแอ่นรับควยอีกคนได้เต็มกำลัง มันเริ่มสอดใส่กระเด้าคุณ คุณร้องซี๊ดดังกระหึ่มห้องเลย สองมือมันจับนมคุณที่แขวนแกว่งไปมา บีบคาดคั้นอย่างบ้าส์ มันกระเด้าถี่ๆและก็เร็ว บดแน่นไปกับร่องก้นได้ไม่นานร่างมันก็กระตุกหลับตาปี๋ ชี้ให้เห็นว่าน้ำมันแตกพุ่งเข้าหีภรรยาผมไปหมดแล้ว ภรรยาผมปัจจุบันนี้ ผมเป็นรุงรังเลย มัน 2 คน ยืนจับขาภรรยาผมคนละข้างถ่างออก จั๊กกะแร้พิงกับไหล่พวกมันคนละข้าง คุณถูกอุ้มท่ายืนแบะหีรอคอยควยอีกคนอปิ้งเต็มกำลัง ภรรยาผมมองดูควยมันอปิ้งหื่น หิว มันเดินควยตั้งโด่เข้ามาหาภรรยาผม โดยไม่ต้องเอามือจับควยยัดใส่หีภรรยาผมได้อย่างสบาย มันแอ่นควยบดหนอกของมันกับหีภรรยาผมแอ่นไปๆมาๆเพื่อเพิ่มรสชาดความเสียวให้กับคุณอย่างหนำใจ มันยืนท้าวเอวข้างหนึ่งเย็ดภรรยาผมส่วนอีกข้างหนึ่งขยำนมเล่นอย่างสนุกสนานมือ มันโน้มตัวลงมาไสร้ซอกคอ บดริมฝีปากกับภรรยาผมอย่างเคลิบเคลิ้ม คุณหลับตาปี๋เลย จุกนมสีน้ำตาลแข็งเป็นไต คุณกระหายจัดจริงๆขอรับ แอ่นหีรับการชนควยของพวกมันอย่างมาก ไม่นานนักมันก็ปล่อยน้ำพุ่งเข้ารูหีคุณกระทั่งไหลล้นลงพื้นห้อง มันปลดปล่อยคุณนอนบนโซฟาอย่างไม่มีแรง ขาข้างหนึ่งแขวนลงมากับพื้นเห็นหีแบะอ้าอย่างแจ่มแจ้ง มันรีบใส่เสื้อผ้าค้นหากระเป๋าใส่เงินของผมแล้วก็ภรรยาผม มันค้นได้เงินสดในกระเป๋าของผมมีใบละพันอยู่ 3 ใบ แต่ว่ากระเป๋าใส่เงินแล้วก็บัตรเครดิตของภรรยาผมอยู่กับแม่ยาย มันบอกได้เท่านี้ดีแล้ว เย็ดหีอีนี่สนุกย่อยยับเลย ไม่นึกว่าหีจะใหญ่โหนกแบบนี้ น่าพาไปให้พวกมันลงแขกกันต่ออีก มันเดินไปจับนมภรรยาผมเล่นอีกรอบก่อนจะรีบออกไปจากห้อง ผมรีบนอนลงคว่ำกับพื้นในท่าเดิม เพื่อไม่ให้มันผิดสังเกตุ มันเร่งร้อนออกไปจากห้องผมในทันที porn

ภรรยาผมสวมเสื้อผ้าแล้วเข้ามาเขย่าผมให้ตื่นผมตื่นมาทำท่าสะดุ้งกับสถานะการณ์ที่เกิดขึ้น ถามภรรยาว่าเป็นอะไรหรือไม่ แต่ว่าคุณบอกช่างเถอะมันได้เงินในกระเป๋าไปเท่านั้นเอง แต่ว่าคุณมิได้พูดว่าถูกขืนใจผมบอกช่างมันเถอะนึกว่าฟาดเคราะห์ไป ผมบอกกับคุณว่ายังไม่ต้องบอกให้แม่ยายเข้าใจในคืนวันนี้ วันพรุ่งตอนเช้าค่อยเล่าให้ฟังและก็หารือว่าจะไปฟ้องร้องที่แหน่งใดกันดี ในช่วงเวลานี้ดึกมากแล้ว ผมเชิญชวนคุณนอนต่อจนถึงเช้าระลึกถึงเมื่อคืนนี้แล้วควยผมก็ลุกโด่ขึ้นมาโดยทันที ผมถอดเสื้อถอดผ้าคุณเพื่อจะเย็ด แม้กระนั้นคุณยังอ่อนเพลียจากเมื่อคืนนี้อยู่ ผมแบะหีคุณถ่างออกแลเห็นหีแดง กลวงโบ๋ว มีความหมายว่าพวกมันควยใหญ่กันทุกคน ผมเย็ดภรรยาผมกระเด้าอย่างบ้าดีเดือดส์ คุณกระดกหีรับควยผมไม่หยุดหย่อน เสียงครางซี๊ดดด…ผ่านคอของคุณอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน รู้สึกคุณกระหายจัดจัดมากยิ่งกว่าทุกคราว จากวันนั้นมาคุณเป็นคนมีอารมณ์สูงขึ้น พูดได้ว่าเซ็กส์จัดแล้วก็ร้ายแรง คุณสวมเสื้อผ้าโนบราทุกหนเมื่อได้โอกาสไปสมุทร ผมต้องการมองเห็นคุณถูกรุมเย็ดอีกสักหนึ่งครั้ง แต่ว่ายังหาจังหวะมิได้เลย และก็ดูท่าทีคุณและก็อาจต้องการถูกขืนใจอีกเช่นกัน